สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

จัดอันดับ 5 นักฟุตบอลหญิงสวยที่สุดแห่งปี 2020 พร้อมแจกวาร์ป

นักฟุตบอลหญิงสวยที่สุดแห่งปี 2020 วาร์ป

นักฟุตบอล หญิง ถึงจะไม่โด่งดังและมีชื่อเสียงเหมือนกับนักฟุตบอลชาย แต่วงการบอลหญิงก็พัฒนาขึ้นทุกวัน และฟุตบอลโลกหญิงก็ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

หนึ่งในสีสันของลูกหนังฝ่ายหญิงคือ นักฟุตบอลหญิง สวย คงไม่ต่างกับเวลาผู้หญิงดูบอลผู้ชายเตะกันที่อาจมีชื่นชอบใครเป็นพิเศษเพราะหน้าตาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายสนใจเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย

 

นักฟุตบอลหญิงสวย มีใครบ้าง

5 ศิลาวรรณ อินต๊ะมี

ศิลาวรรณ อินต๊ะมี แข้งสาวจากเชียงใหม่ เบอร์ 7 ทีมชาติไทย ที่ทุกคนรู้จักดี นอกจากมีหน้าตาน่ารักแล้วยังมีฝีเท้าจัดจ้าน เป็นเพลย์เมกเกอร์ตัวความหวังของทีมชาติไทย มีทีเด็ดที่เล่นได้ทั้งสองเท้าอย่างคล่องแคล่ว อีกทั้งเป็นจอมเตะลูกนิ่งของทีมชาติ

 

4 อเล็กซ์ มอร์แกน

ดาวยิงทีมชาติสหรัฐถือว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลหญิงที่โด่งดังมาก เพราะมีดีทั้งหน้าตาสวย และฝีเท้าสุดโหดระดับสวยสังหาร การันตีด้วยตำแหน่งแชมป์ฟุตบอลโลกหญิง 2 สมัย เหรียญทองโอลิมปิก 1 สมัย และรางวัลอีกมากมายให้กับอเมริกา สนใจอยากรู้จักมากกว่านี้ลองติดตามได้ทางอินสตาแกรม @alexmorgan13

 

3 อี มิน อา

มาดูนักฟุตบอลหญิงสวยๆ จากโซนเอเชียตะวันออกกันบ้าง อี มิน อา กองกลางทีมชาติเกาหลีใต้ ตัวเล็กน่ารักแบบเกาหลี น่าจะตกหนุ่มไทยได้ไม่น้อย

 

2 ดารุณี สอนเผ่า

“ทิฟฟานี” ดารุณี สอนเผ่า ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เป็นลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก เคยลงเล่นลีกระดับมหาวิทยาลัยของสหรัฐ ก่อนจะมาเล่นให้กับทีมชาติไทย และได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2019 ที่ฝรั่งเศส แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ลงสนามเฝ้าเสาเลย

 

1 จ้าว หลี่ นา

อันดับหนึ่ง นักฟุตบอลหญิง สวยที่สุด จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก จ้าว หลี่ นา ผู้รักษาประตูชาวจีน เคยโด่งดังมากตอนติดทีมชาติ แต่ขอเลิกเล่นกับทีมชาติไปแล้ว ส่วนคนที่สนใจสามารถตามไปส่องทางอินสตาแกรม @zhao__lina

 

เหนือสิ่งอื่นใด คนที่รักในกีฬาฟุตบอลอย่างแท้จริง ไม่ควรดูเฉพาะ นักฟุตบอลหญิงสวย แต่ควรสนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาอย่างจริงจัง หากสนใจเรื่องราวดีๆ ข่าวฟุตบอล ที่นี่จะถูกใจท่านแน่นอน

แนะนำเรื่องน่าติดตาม ซาน ซิโร่ ทุบสนาม อาจไม่ได้เป็นจริง เพราะอะไร ต้องตามไปอ่าน และหากต้องการรายได้เสริม sbobet อาจพาไปสู่ทางสว่างได้