สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

Game Keno Sbobet เกมที่จะทำให้คุณสนุกกับ ตัวเลข พร้อมสอน วิธีเล่น เกม คีโน่

Game Keno

Game Keno Sbobet นั้นคือเกมสุ่มจับหมายเลขที่คล้ายกับการออกหวยเป็นอย่างมาก และเกมนี้ท่านเองก็สามารถที่จะเลือกหมายเลขเพื่อที่จะชนะได้ด้วย โดยเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ทว่าก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ และวันนี้เราก็จะมาสอน วิธีเล่น เกม คีโน่ ที่แสนง่ายให้กับทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเล่น และไม่เป็นกังวลกับการลงเงิน เดิมพัน ในแต่ละครั้ง

เกมคีโน น่าสนใจยังไง?

ปัจจุบันเกมคีโน่ ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการเล่นที่ง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนกับการเล่นรูปแบบอื่นๆ เนื่องจากเป็นเกมที่เกี่ยวกับตัวเลข เพียงแค่ทายให้ถูกว่า ตัวเลขนั้นจะออกอะไรบ้าง ซึ่งถ้าหากทายถูก ก็จะได้รับเงินเดิมพันทันที และถึงแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ ก็สามารถที่จะเดิมพันได้เช่นเดียวกัน

Game Keno

ซึ่งวันนี้พวกเราเอง ก็ได้นำเอาวิธีการเล่นเกมคีโน มาสอนให้กับทุกท่านได้รับทราบกัน เพื่อที่จะได้เป็นแนวทางการเล่น ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรให้เดิมพันบ้าง ก็สามารถตามเรามาดูได้เลย บอกได้เลยว่า เป็นเกมที่น่าสนใจ และสามารถทำเงินได้จริงด้วย

วิธีเล่น เกม คีโน่ ง่ายกับ Game Keno Sbobet

Keno

  1. ทำการเลือก ตัวเลข ที่ต้องการจะทำการแทง และสามารถที่จะวาง เงินเดิมพัน ได้ตั้งแต่ 60 บาทถึง 22,000 บาท
  2. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะแทงลงไป พร้อมกับกดปุ่ม เดิมพัน เพียงเท่านี้ก็ถือได้ว่าเป็นการ แทงคีโน่ ที่สมบูรณ์แล้ว

ตัวเลือกทั้งหมดในการ เดิมพันคีโน่

Game Keno

  1. เล็ก-ใหญ่ ก็คือถ้าหากผลรวมของแต้มทั้งหมดที่ออกมามากกว่าหรือเท่ากับ 811 = สูง ส่วน่าหากผลรวมออกมาน้อนกว่าหรือเท่ากับ 810 = ต่ำ จ่ายเงิน 95
  2. คู่-คี่ เป็นการแทงเลขรวมทั้งหมดว่ามันจะออกมาเป็นเลข คู่ หรือ คู่ อัตราจ่าย95
  3. เสือ เสมอ มังกร ถ้าออก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อัตราการจ่าย 95 แต่ถ้าออกเสมอ อัตราจ่ายทั้งหมด 9.00
  4. ขึ้น – กลาง – ลง ถ้าหากแทง ขึ้น จ่ายเงิน 30 กลาง 4.30 และล่าง 2.30
  5. ใหญ่คู่-เล็กคู่-ใหญ่คี่-เล็กคี่ อัตราจ่ายทั้งหมด 70 เท่ากัน
  6. แทงธาตุ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 ธาตุ ทอง คือตั้งแต่จำนวน 210 – 695 จ่าย 20 , ไม้ จำนวน 696 – 763 จ่าย 4.60 , น้ำ ตั้งแต่ 764 – 855 จ่ายทั้งหมด 2.40 , ไฟ จำนวนตั้งแต่ 856 – 923 จ่ายรวม 4.60 และ โลก ตั้งแต่เลข 924 – 1410 จ่ายที่ 9.20

โดยนี้ก็ถือได้ว่าเป็น การเล่น ที่มีความละเอียดและเข้าใจง่าย ทั้งนี้ทุกท่านก็สามารถที่จะลองเล่นด้วยตัวเองได้แล้ว ซึ่งพวกเราเองก็มั่นใจว่า เกมKeno นั้นจะทำให้ทุกคนนั้นมีความ สนุกสนาน มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนด้วย และถ้าหากอยากจะลองเล่นเกมนี้ก็ขอให้เลือกเล่นกับ สโบเบ็ต ที่จะทำให้คุณส สนุกไม่รู้ลืม นอกจากนั้นยังสามารถติดตามอ่าน บทความพนัน เพิ่มเติมได้ที่เว็บนี้ที่เดียว