สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

เปิดวาร์ป เลน่า ชติฟเฟิล แฟนสาวดรักซ์เลอร์ ผู้ครองใจชายหนุ่มทั่วโลก

แค่ปรากฎตัวสู่จอโทรทัศน์เพียงไม่กี่นาที เลน่า ชติฟเฟิล (Lena Stiffel) สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ ก็ครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว เพราะทันทีที่กล้องจับภาพได้ว่า เลน่าลงจากอัฒจรรย์มาหาแฟนหนุ่ม ยูเลียน ดรักซเลอร์ หลังทีมชาติเยอรมนี ชนะทีมชาติอาร์เจนตินา คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล ทั่วทั้งโลกก็ต่างตะลึงและรู้สึกอิจฉาดรักซ์เลอร์ เพราะมีแฟนสาวที่น่ารักขนาดนี้

แฟนสาว ดรักซ์เลอร์ สาวอวบ
เลน่า ระหว่างให้กำลังใจดรักซ์เลอร์ในฟุตบอลโลก 2014

หลังจากฟุตบอลโลก 2014 เลน่าปรากฎตัวอีกครั้งในรายการยูโร 2016 ซึ่งดรักซ์เลอร์ก็ติดทีมชาติเยอรมนีไปด้วย ก่อนจะมาปรากฎตัวอีกครั้งในงานเปิดตัวของดรักซ์เลอร์ เมื่อย้ายจากโวล์ฟสบวร์กไปร่วมทัพปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในเดือนมกราคม 2017 และมักจะมาเชียร์แฟนหนุ่มอยู่บนอัฒจรรย์บ่อยครั้ง

เลน่า และดรักซ์เลอร์ชมเกมเปแอสเชด้วยกัน

เลน่า แฟนสาวดรักซ์เลอร์ กับบัญชีไอจี

เลน่า เพิ่งเปิดบัญชอินสตาแกรมของตัวเอง โดยใช้ชื่อ (@lena__stiffel) มีผู้ติดตามประมาณ 3,000 คน ส่วนโปรไฟล์ระบุข้อมูลส่วนตัวลงว่าอายุ 25 ปี อ่อนกว่าแฟนหนุ่ม 1 ปี และกำลังศึกษาอยู่ แต่ยังมีแค่ไม่กี่โพสต์ และไม่มีรูปแฟนหนุ่ม

ไอจีของเลน่า ชติฟเฟิล

ก่อนหน้านั้น เดอะ ซัน แทบลอยด์จอมขุดคุ้ยของอังกฤษ รายงานว่า เลน่าไม่มีบัญชีโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง แต่จากการค้นข้อมูลพบว่ามีบัญชีบนอินสตาแกรมชื่อว่า เลน่า ชติฟเฟิล (@lenastiffel) มีผู้ติดตามประมาณ 6,300 คน แต่โปรโฟล์ดังกล่าวระบุไว้ชัดเจนว่า เป็นเพียงแฟนเพจของผู้ชื่นชอบเลน่า และดรักซ์เลอร์ พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่เลน่าตัวจริง เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน

เลน่า และดรักซ์เลอร์ ตอนเปิดตัวกับเปแอสเช

ขณะที่ดรักซ์เลอร์มีบัญชีไอจีของตัวเอง โดยมีผู้กดติดตาม 4 ล้านคน และมีโพสต์อัพเดทเรื่องราวต่างๆ อยู่มากมาย แต่ไม่มีรูปคู่กับเลน่าปรากฎเลย

เลน่า ปรากฎตัวอีกครั้งในรายการยูโร 2016

แม้จะไม่ได้ใช้โซเชียลมีเดีย และค่อนข้างรักษาความเป็นส่วนตัว แต่เลน่าก็เคยปรากฎตัวออกสู่สาธารณะบ่อยครั้ง โดยมักจะไปชมเกมเพื่อให้กำลังใจดรักซ์เลอร์อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการลงสนามในนามทีมชาติเยอรมนี และลงเล่นให้กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เลน่าและดรักซ์เลอร์รู้จักกันตั้งแต่เมื่อไร

หนังสือพิมพ์ บิลด์ ของเยอรมนี รายงานว่า ดรักซ์เลอร์ และเลน่ารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนระดับประถม โดยเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน และปีเดียวกัน แต่ไม่มีข้อมูลที่ยืนยันได้

หวานบาดตาบาดใจ

นอกจากนี้ รายงานสื่อต่างประเทศระบุว่า ปัจจุบัน ดรักซ์เลอร์และเลน่าหมั้นกันแล้ว และคาดว่าอาศัยอยู่ด้วยกันในฝรั่งเศส แต่ทั้งคู่ยังไม่มีลูกด้วยกัน

เหนื่อยไหมจ๊ะที่รัก

เปิดวาร์ปให้ขนาดนี้แล้ว เชิญเข้าไปเสพกันต่อได้เลย

แหล่งรวมบทวิเคราะห์เจาะลึกทุกด้านของข่าวฟุตบอล นำเสนอในรูปแบบใหม่ ฉีกทุกข้อจำกัดของข่าวเดิมๆ เพราะเว็บไซต์ของเรานำเสนอข่าววันนี้ที่ดีกว่าเมื่อวาน ไปที่หน้าเว็บหลักเพื่อติดตามบทความที่น่าสนใจได้ที่นี่