สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

ไขทุกคำตอบ ภรรยาของ ลิโอเนล เมสซี่ คือใคร มีลูกด้วยกันกี่คน ชื่ออะไรบ้าง

คงไม่มีใครในโลกนี้ที่ไม่รู้จัก ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะแห่งยุคปัจจุบัน ซึ่งกวาดรางวัลทั้งระดับสโมสรและรางวัลส่วนตัวมาแล้วมากมายจนนับไม่ถ้วน

เรื่องราว ประวัติ เมสซี่ ก็เป็นที่สนใจไม่แพ้กับเรื่องในสนาม เพราะตลอดเวลาที่เมสซี่ไปออกงานรับรางวัล หรืองานต่างๆ เขามักจะควงภรรยาสุดที่รักไปออกงานด้วย

หลายคนก็สงสัยว่า ภรรยาเมสซี่ คือใคร มาจากไหน ทำไมถึงกลายเป็น เว็บตรง 100 ที่สามารถครองหัวใจของเมสซี่ และต่อไปนี้จะเป็นคำตอบทั้งหมด เคลียร์ชัดทุกประเด็น

ไขทุกคำตอบ ภรรยาของ ลิโอเนล เมสซี่ คือใคร มีลูกด้วยกันกี่คน ชื่ออะไรบ้าง

เมสซี่มีภรรยาชื่ออะไร มีลูกกี่คน ชื่ออะไรบ้าง

ภรรยาของเมสซี่ ชื่อว่า อันโตเนย่า ร็อคคุซโซ่ เป็นคนบ้านเดียวกัน เพราะเกิดในเมืองโรซาริโอ ประเทศอาร์เจนตินาเหมือนกัน แต่อายุอ่อนกว่าเมสซี่ 1 ปี

เมสซี่รู้จักอันโตเนย่าตั้งแต่เธออายุ 5 ขวบ เพราะลูคัส สกาญา ลูกพี่ลูกน้องของอันโตเนย่า เป็นเพื่อนวัยเด็กกับเมสซี่

สมัยเป็นเด็ก เมสซี่มักจะไปหาอันโตเนย่าที่บ้านเป็นประจำ แต่หลังจากนั้นไม่มีใครทราบว่าทั้งคู่ไปสานสัมพันธ์กันอย่างจริงจังตั้งแต่เมื่อไร เพราะเมสซี่จากบ้านเกิดไปอยู่บาร์เซโลน่าตั้งแต่เด็ก

ขณะที่อันโตเนย่าเติบโตในโรซาริโอมาตลอด แต่ก็คาดว่าทั้งคู่ยังคงติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่อันโตเนย่าจะย้ายมาอยู่กับเมสซี่ที่เมืองบาร์เซโลนา

สื่อต่างประเทศยังหาข้อมูลมาได้แค่ทั้งคู่เปิดเผยต่อสาธารณะว่าเป็นแฟนกันในปี 2008 โดยก่อนหน้านั้น เมสซี่เคยบินกลับจากเมืองบาร์เซโลนาไปโรซาริโอเพื่อปลอบใจอันโตเนย่า หลังจากเสียเพื่อนรักไปในปี 2007

เมสซี่และอันโตเนย่าแต่งงานกันในเดือนกรกฎาคม ปี 2017 โดยมีเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมทีมของเมสซี่ไปร่วมงานหลายคน เช่น ชาบี เอร์นันเดซ, ลุยส์ ซัวเรซ, คาร์เลส ปูโยล และซามูเอล เอโต้ รวมทั้งหมดมีแขกเข้าร่วมงานถึง 250 คน

ปัจจุบัน เมสซี่และอันโตเนย่ามีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นลูกชายทั้งหมด ชื่อว่า ติอาโก้, มาเตโอ และชิโร่

คลายทุกข้อสงสัยภรรยาเมสซี่ คือใคร ทำอาชีพอะไรมาก่อน

ไม่มีใครทราบว่าอาชีพและหน้าที่การงานของอันโตเนย่าคืออะไรกันแน่ โดยมีเพียงข้อมูลระบุว่า สมัยเรียนมหาวิทยาลัย อันโตเนย่าเคยเรียนด้านทันตแพทย์ แต่เลิกเรียน และเปลี่ยนสายงานไปทำงานด้านสังคมแทน

ปัจจุบัน อันโตเนย่าทำงานเป็นนางแบบ มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมถึง 11 ล้านคน และในปี 2016 อันโตเนย่าเคยเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับริคกี ซาร์กานี แบรนด์แฟนชั่นในอาร์เจนตินา

นอกจากนี้ อันโตเนย่า ยังเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับโซเฟีย บัลบี ภรรยาของซัวเรซ โดยทั้งคู่เคยเปิดร้านรองเท้าในเมืองบาร์เซโลนา เมื่อปี 2017

แนะนำข่าวที่คุณอาจสนใจ เมสซี่ฉุนผู้บริหารบาร์ซ่า

แนะนำข่าวที่คุณอาจสนใจ ทักษิณเกือบซื้อเมสซี่