สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี 2019-20 ลุ้นกันมันส์หยด

ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มาถึงฤดูกาล 2019-20 ต้องยอมรับว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์จริงๆ เพราะจากเดิมที่ ยูเวนตุส ครองความยิ่งใหญ่มาหลายปี คราวนี้มีผู้ท้าชิงมาสั่นคลอนบัลลังก์แล้ว และมาพร้อมกันถึงสองทีม

นับจนถึงตอนนี้ แทงแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี 2019-20 การลุ้นแชมป์ยังเปิดกว้างทั้ง ยูเวนตุส ลาซิโอ้ และอินเตอร์ เนื่องจากทั้งสามทีมนี้ยังมีคะแนนห่างกันไม่เท่าไร หากมีใครแพ้หรือชนะเพียงไม่กี่นัดตำแหน่งจ่าฝูงก็เปลี่ยนได้ทุกเมื่อ

เว็บไซต์ sbobet ก็ยังคงเปิดให้แทงผู้ชนะของเซเรีย อา ฤดูกาลนี้ หรือการเดิมพัน Outright ซึ่งจ่ายให้แบบเน้นๆ แต่ควรเลือกใคร ต้องมาวิเคราะห์บอลให้ดี

วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี 2019-20 ควรเลือกแทงทีมไหน

ยูเวนตุส 1.65 ยังคงเป็นเต็งหนึ่งสำหรับ แทงแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี 2019-20 ในฐานะที่เป็นเจ้าของถ้วยสคูเด็ตโต้ติดต่อกันมาหลายสมัย แต่โอกาสลุ้นแชมป์ดูจะยากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะการเปลี่ยนกุนซือมาเป็นเมาริซิโอ ซาร์รี่ ทำให้ทีมไม่ต่อเนื่อง และอาจถึงขั้นพลาดแชมป์ลีกได้

ลาซิโอ้ 3.00 ทีมมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนในยุคของซิโมเน่ อินซากี้ กับแข้งเด็กไฟแรงหลายคนผสมกับตัวเก๋าประสบการณ์สูง จนกระทั่งมาถึงฤดูกาลนี้ขยับขึ้นมาเบียดแย่งแชมป์กับยูเวนตุสอย่างเต็มตัว

อินเตอร์ 5.50 เปลี่ยนตัวกุนซือมาเป็นอันโตนิโอ คอนเต้ พร้อมกับสร้างทีมขึ้นมาใหม่ ถึงแม้จะยังไม่เข้าที่เข้าทางสำหรับตัวนักเตะ แต่วิเคราะห์บอลก็ถือว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีและน่ากลัวขึ้นมาก จะไปถึงแชมป์หรือไม่ต้องลุ้นกันถึงจบฤดูกาล

อตาลันต้า 126.00 ทีมเซอร์ไพรส์สำหรับรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เพราะนอกจากจะได้ไปลงเล่นบอลถ้วยใหญ่ที่สุดของยุโรปเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ทีมของจานปิเอโร่ กัสเปรินี่ ยังทะลุไปถึงรอบน็อคเอาท์ ส่วนวิเคราะห์บอลในลีกอาจจะตามห่างหน่อย แต่ก็ยังมีโอกาสอยู่

โรม่า 451.00 จากที่เคยขึ้นมาสู้แย่งแชมป์กับยูเวนตุสไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา ดูเหมือนช่วงหลังจะลุ้นเพียงแค่บอลยุโรป แต่วิเคราะห์บอลราคาจ่ายหนักๆ ขนาดนี้ลองแทงไว้ก็ไม่เสียหาย

วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี 2019-20 ลุ้นกันมันส์หยด

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชื่นชอบวิเคราะห์บอลทุกท่าน สนใจเรื่องราวและคำแนะนำดีๆ เพียงแค่กดไปที่ ทางเข้า sbo

รักฟุตบอล ชอบข่าวสารความเคลื่อนไหว ติดตาม ข่าวฟุตบอล รีบอ่านก่อนตกข่าว