สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

แนะนำวิธีการเล่น ไฮโล ซิคโบ เดิมพันง่าย ไม่ยุ่งยาก อัตราจ่ายสูง

ซิกโบ

ถ้าหากจะให้พูดถึงเกมพนัน ซิคโบ หรือ Sic bo หลายคนอาจจะไม่รู้จักกัน เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่จะรู้จักกันในชื่อ ไฮโล ออนไลน์ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการพนันพื้นบ้าน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งคนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่า ปัจจุบันมีเปิดให้เดิมพันออนไลน์กันแล้ว โดยวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า ซิกโบ ที่เปิดให้แทงออนไลน์ มีความน่าสนใจยังไง และมีวิธีเล่นที่ยากไหม บอกเลยว่าอัตราการจ่ายคุ้มค่าจริงๆ

ซิคโบ เกมพนันลูกเต๋า เล่นง่าย ได้เงินจริง

อย่างที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่า เกมพนันชนิดนี้คือ ไฮโลพื้นบ้าน ที่คนไทยนิยมเล่นกัน ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็จะคล้ายกับการเล่นทั่วๆไป ด้วยการใช้ลูกเต๋า 3 ลูกกับถ้วยเพื่อเอาไว้เขย่า แต่จะมีตัวเลือกในการเดิมพันที่มากกว่า ทำให้สามารถที่จะเล่นได้เพลิดเพลินมากขึ้น โดยมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150 เท่าเลยทีเดียว แน่นอนว่าการเดิมพันไฮโล ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในต่างประเทศ เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วมักจะเล่น รูเล็ต กันมากกว่า

แต่ถึงอย่างไร เกมพนันซิกโบ ก็มีจุดเด่น ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเราสามารถเลือกแทงได้หลายรูปแบบ แถมถ้าหากถูกก็อาจจะกลายเป็นเศรษฐีได้เลยด้วย ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่าการเล่น ซิคโบออนไลน์ มีตัวเลือก และ วิธีการเล่นยังไงบ้าง บอกเลยว่าเข้าใจง่าย มือใหม่ไม่เคยเล่นมาก่อน ก็สามารถที่จะเดิมพันได้ทันที

ตัวเลือกในการเดิมพัน Sicbo Online

เราบอกไปแล้วว่า การแทงซิกโบ นั้นมีตัวเลือกในการเดิมพันอย่างมากมาย หลายรูปแบบ แถมอัตราการจ่ายเงินก็แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า มีตัวเลือกอะไรบ้างที่น่าสนใจ และจะเอาชนะชตัวเลือกเหล่านั้นได้อย่างไรบ้าง

ซิคโบ

 • การแทงเต็งหมายเลข = การเลือกทายว่าลูกเต๋าจะออกเลขอะไร โดยมีตัวเลือกคือเลข 1 – 6 ซึ่งถ้าหากลูกเต๋าออกหมายเลขที่แทง 1 ลูกก็จะได้ 1 เท่า ถ้าหากออก 2 ลูกก็จะได้ 2 เท่าและถ้าหากออก 3 ลูกก็จะได้ 3 เท่า
 • การแทงสูงต่ำ = การทายว่าแต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูก เมื่อรวมกันแล้วจะได้เท่าไหร่ ซึ่งแต้ม 4 – 10 เท่ากับต่ำ และ 11 – 17 เท่ากับสูง โดยอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 • การแทงคู่คี่ = การทายว่าแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเมื่อรวมกันแล้วจะได้แต้มเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ ซึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้ มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 • การแทงแต้มรวมลูกเต๋า = การทายว่าแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะได้เท่าไหร่ ซึ่งมีให้เลือกแทงตั้งแต่ 3 – 17 ซึ่งอัตราการจ่ายก็จะแตกต่างกันออกไป
 • การแทงตอง = การทายว่าลูกเต๋าทั้งหมดจะออกเป็นหมายเลขเดียวกันทั้ง 3 ลูกซึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้นั้นจะต้อง กำหนดหมายเลขด้วย ซึ่งตัวเลือกนี้มีโอกาสที่จะถูกยากเป็นอย่างมาก แต่มีอัตราการจ่ายเงินสูงถึง 1:150
 • การแทงตองรวม = คือการทายว่าลูกเต๋าทั้งหมดจะออกเป็นหมายเลขเดียวกับ ซึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องระบุหมายเลขว่าจะออกตองเลขอะไร ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:24
 • การแทงโต๊ดหมายเลข = การทายว่า 2 ใน 3 ลูกจะออกเลขตัวเดียวกับที่เราเลือกเอาไว้ ซึ่งอัตราการจ่ายตัวเลือกนี้จะอยู่ที่ 1:5
 • การแทงโต๊ดคู่ = การทายว่า 2 ใน 3 ลูกเต๋าจะมีตัวเลขที่เหมือนกัน ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:8

วิธีเล่นซิกโบ ต้องทำยังไงบ้าง?

ไฮโล ออนไลน์

 • สิ่งแรกให้ทำการ ล็อคอินเข้าสู่ระบบ เพื่อที่จะเข้าสู่หน้าหลักของการเล่นพนันออนไลน์

ไฮโล

 • เมื่อเข้ามาแล้วก็ให้เลือกไปที่โหมด คาสิโนสด และกดเข้าที่ เกมพนันซิกโบสด

Sicbo

 • เลือกห้องที่ต้องการจะเข้าเล่น โดยสามารถกดเข้าได้ทุกห้องที่ต้องการจะเล่น

ไฮโลพื้นบ้าน

 • เมื่อเข้าห้องมาแล้ว ก็ให้ทำการวางเงินเดิมพันตามที่ต้องการ ถ้าหากแทงถูกก็จะได้รับเงินทันที

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ การเล่นพนันซิกโบออนไลน์ ที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกท่านได้รับทราบกัน โดยบอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพันที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และพวกเราก็หวังเป็นอย่างมากว่า บทความนี้จะทำให้ทุกท่านสนุกสนานกับการเดิมพันออนไลน์ มากขึ้นกว่าเดิมด้วย

และถ้าหากต้องการอยากจะอ่าน บทความพนัน อื่นๆเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่นี่ที่เดียว