สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

ชัดเจนนะ!! แวร์เนอร์ ยืนยันถ้าไม่ใช่ หงส์แดง ก็จะขออยู่กับ ไลป์ซิก ต่ออีกปี

ติโม

ปัจจุบัน ติโม แวร์เนอร์ หัวหอกตัวเก่งของทีม อาร์แบ ไลป์ซิก ได้ออกมาทำการยอมรับแล้วว่า เขานั้นต้องการอยากจะย้ายเล่นให้กับทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ภายใต้การทำทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เป็นอย่างมาก และถ้าหากไม่ได้ย้ายไปเล่นให้กับทีมนี้ ก็จะขออยู่กับทีมต่อไปอีกปี

แวร์เนอร์

แฟนหงส์ เฮลั่นหลัง แวร์เนอร์ อยากย้ายมาเล่นที่นี่

ซึ่งทาง แวร์เนอร์ ตกเป็นข่าวพัวพันเกี่ยวกับการย้ายมาเล่นในเวที พรีเมียร์ ลีก ในฤดูกาลหน้ามาตลอด และก็เป็นทางทีม ลิเวอร์พูล ที่ออกมาแสดงความสนใจอยากจะได้ตัวเขาเป็นอย่างมาก และล่าสุดทางนักเตะเองก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งหนึ่งว่า เขาต้องการอยากจะทำงานร่วมกับ คล็อปป์ เพียงแค่คนเดียว

ติโม แวร์เนอร์

“ตอนนี้ผมนั้นมีความสุขกับสโมสรเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรถ้าหากผมต้องการอยากจะย้ายออกจากสโมสร ผมก็เลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีม ลิเวอร์พูล ทีมเดียวเท่านั้น ผมรู้ดีว่ามีหลากหลายสโมสรที่สนใจอยากจะได้ตัวผม แต่ทว่าผมก็สนใจที่จะทำงานกับกุนซือรายนี้เพียยงคนเดียว ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากสุดท้ายไม่ใช่ ทีมหงส์แดง ผมเองก็จะยังอยู่เล่นกับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อไปเหมือนเดิมอีก 1 ปีเพราะว่าผมมีความสุขกับการเล่นที่นี่ และทุกอย่างจะเป็นอย่างไรก็ยังต้องรอดูกันต่อไป แต่ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะได้บทสรุปที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน”

ถ้าหากอยากจะอ่าน ข่าวบอล หรือเทคนิคการแทงบอล เพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่เว็บนี้ตลอด 24 ชั่วโมง