สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

แฟนสาว ดาบิด เด เคอา คือใคร ทำไมชอบยุให้ย้ายหนีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟนสาว ดาบิด เด เคอา คือใคร ทำไมชอบยุให้ย้ายหนีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดาบิด เด เคอา เป็นผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่กับทีมมายาวนาน และโชว์ฟอร์มเหนียบหนึบช่วยทีมนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็มักจะมีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงตลาดนักเตะรอบซัมเมอร์ของปี 2015 ซึ่งเกือบจะย้ายไปเรอัล มาดริด แต่จัดการเรื่องเอกสารไม่ทัน

บรรดาสื่อจอมขุดคุ้ยของอังกฤษ ก็ตามไปคุ้ยถึงหลังบ้านของ เด เคอา พร้อมกับมีข่าวลือต่างๆ นานา เช่น แฟนสาวของเจ้าตัวไม่ชอบอยู่อังกฤษ และอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในสเปนมากกว่า จึงชอบยุให้มือกาวคนนี้ย้ายทีมให้ได้

เพื่อให้หายสงสัยว่า แฟน เด เคอา เป็นใคร มาจากไหนกัน ถึงมีอิทธิพกับอาชีพได้ขนาดนี้ อยากรู้ต้องอ่านเลย

แฟนสาว เด เคอา คือใคร ทำอาชีพอะไร

แฟนสาวของเด เคอา คือ เอดูร์เน การ์เซีย อัลมาโกร (Edurne García Almagro) หรือเรียกสั้นๆ ว่า เอดูร์เน เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ และเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงในสเปน

เอดูร์เนเกิดที่กรุงมาดริด เหมือนกับเด เคอา โดยเอดูร์เนมีอายุแก่กว่าเด เคอา 5 ปี

เส้นทางในวงการบันเทิงของเอดูร์เน เริ่มจากเข้าประกวดรายการ Operación Triunfo ซึ่งเป็นเรียลิตี้ค้นหาศิลปินหน้าใหม่ คล้ายกับรายการ เดอะ สตาร์ ของบ้านเรา ในปี 2005

แม้สุดท้ายเอดูร์เนจะจบเพียงอันดับ 6 และไม่ได้ไปถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่รายการนั้นก็เป็นประตูสู่วงการบันเทิง

จนกระทั่งปี 2015 เอดูร์เน หวานใจ เด เคอา ก็ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสเปน เข้าประกวดรายการเพลงยูโรวิชั่น เวทีเพลงประจำปีของยุโรป แต่ทำได้แค่อันดับ 21 ในรอบชิงชนะเลิศ

 

ปัจจุบัน เอดูร์เน แฟน เด เคอา เป็นพิธีกรรายการทีวีมากมาย รวมถึงเป็นหนึ่งในกรรมการของรายการก็อต ทาเลนท์

เด เคอา กับแฟนคบหาดูใจกันมานานเท่าไร

เด เคอา และเอดูร์เน คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2010 ส่วนตอนเด เคอา ย้ายไปอังกฤษ ปี 2011 เอดูร์เนไม่ได้ย้ายตามไปด้วยกัน โดยเพิ่งย้ายมาอยู่กับเด เคอา ในเมืองแมนเชสเตอร์ช่วงปลายปี 2018 แต่ยังเดินทางกลับไปสเปนเพื่อทำงาน พิธีกร ก็อต ทาเลนท์ และงานอื่นๆ

ปัจจุบัน เด เคอา ยังไม่แต่งงาน แต่เมื่อเอดูร์เนย้ายมาอังกฤษก็ตามมาด้วยข่าวลือว่าทั้งคู่อาจเริ่มวางแผนจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ และมีลูกด้วยกันในอนาคต ซึ่งก็อาจทำให้แฟนบอลยูไนเต็ดสบายใจได้ว่ามือกาวคนนี้คงปักหลักอยู่แมนเชสเตอร์อีกยาว

อย่างไรก็ดี ตราบใดที่เอดูร์เนยังทำงานในสเปน และมีอาชีพที่ก้าวหน้า ทั้งยังเคยมีประวัติด่ายูไนเต็ดว่า “น่าเกลียดยิ่งกว่าหลังตู้เย็น” แฟนบอลยูไนเต็ดก็ควรทำใจไว้ว่า สักวันหนึ่ง เด เคอา อาจยอมย้ายไปสเปนเพื่อเอาใจแฟนสาว และได้กลับไปอยู่กรุงมาดริด บ้านเกิดตัวเอง ก็เป็นได้


แนะนำเรื่องน่าสนใจ ประวัติ คริสเตียโน โรนัลโด้ ละเอียดกว่าทุกที่ที่คุณเคยอ่านมา

แนะนำเรื่องน่าสนใจ แฟนอวบ ดรักซ์เลอร์ จะได้รู้ว่าเป็นใคร พร้อมวาร์ปเด็ด