ซีดานขับรถชนคนอื่น แต่จบแบบมีรอยยิ้ม คู่กรณีเล่าเรื่องสุดน่ารัก

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

จากอุบัติเหตุบนท้องถนนกลับกลายเป็นเรื่องราวน่ารักน่าจดจำไปตลอดชีวิต เมื่อซีเนดีน ซีดาน กุนซือเรอัล มาดริด ขับรถไปชนท้ายรถคันหนึ่ง แต่เรื่องราวกลับจบลงด้วยรอยยิ้มของทั้งสองฝ่าย

ซีดาน ขับรถไปชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้า ซึ่งเบรคเพราะหลีกทางให้รถอีกคัน ก่อนที่เทรนเนอร์ของมาดริดและคู่กรณีจะลงมาเจอกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้กับบัลเดเบบาส สนามซ้อมของมาดริด

ซีดานขับรถชน เจอคู่กรณีขอเซลฟี่เป็นที่ระลึก

ลา บอซ เด กาลิเซีย หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของสเปน รายงานว่า อิกนาซิโอ เฟร์นันเดซ ผู้จัดการร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันถูกชน ลงมาจากรถและพบว่าคนที่ขับมาชนคือซีดาน

“ทันทีที่ผมเห็นเขา ผมรู้ว่าเป็นเขา และพูดไปว่า ผมอยากเจอคุณในสถานการณ์อื่น แต่เจอกันแบบนี้ก็ไม่เลวนะ” เฟร์นันเดซ เล่าเรื่องให้กับสื่อ

เฟร์นันเดซ เปิดเผยว่า เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายและก่อนจะมีสื่อต่างๆ เข้ามารุมในเหตุการณ์ เขาเลยเสนอให้ซีดานมาทำเอกสารเรื่องประกันทีหลัง และขอเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกด้วย

“ผมบอกว่าเรามาเซลฟี่ด้วยกันไหม เพราะมิเช่นนั้นคนอื่นคงจะไม่เชื่อว่าซีดานขับรถมาชนผม และเขาตอบอย่างสุภาพว่าได้เลย เขาถอดหมวก และถ่ายรูปกัน”

หลังจากนั้น เฟร์นันเดซก็ได้รับโทรศัพท์จากตัวแทนของซีดาน

“ตัวแทนบอกว่าเขาซาบซึ้งใจมาก เพราะตอนนั้นซีดานกำลังขับรถไปสนามซ้อมและกำลังรีบ เขาขอบคุณผมที่ไม่ไปยื้อเขาด้วยการขอลายเซ็น เสื้อ หรือตั๋ว”

ซีดานขับรถชนคนอื่น แต่จบแบบมีรอยยิ้ม คู่กรณีเล่าเรื่องสุดน่ารัก

แหล่งรวมบทวิเคราะห์เจาะลึกทุกด้านของข่าวฟุตบอล นำเสนอในรูปแบบใหม่ ฉีกทุกข้อจำกัดของข่าวเดิมๆ เพราะเว็บไซต์ของเรานำเสนอข่าววันนี้ที่ดีกว่าเมื่อวาน ไปที่หน้าเว็บหลักเพื่อติดตามบทความที่น่าสนใจได้ที่นี่