สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

ซีดานขับรถชนคนอื่น แต่จบแบบมีรอยยิ้ม คู่กรณีเล่าเรื่องสุดน่ารัก

จากอุบัติเหตุบนท้องถนนกลับกลายเป็นเรื่องราวน่ารักน่าจดจำไปตลอดชีวิต เมื่อซีเนดีน ซีดาน กุนซือเรอัล มาดริด ขับรถไปชนท้ายรถคันหนึ่ง แต่เรื่องราวกลับจบลงด้วยรอยยิ้มของทั้งสองฝ่าย

ซีดาน ขับรถไปชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้า ซึ่งเบรคเพราะหลีกทางให้รถอีกคัน ก่อนที่เทรนเนอร์ของมาดริดและคู่กรณีจะลงมาเจอกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้กับบัลเดเบบาส สนามซ้อมของมาดริด

ซีดานขับรถชน เจอคู่กรณีขอเซลฟี่เป็นที่ระลึก

ลา บอซ เด กาลิเซีย หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของสเปน รายงานว่า อิกนาซิโอ เฟร์นันเดซ ผู้จัดการร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันถูกชน ลงมาจากรถและพบว่าคนที่ขับมาชนคือซีดาน

“ทันทีที่ผมเห็นเขา ผมรู้ว่าเป็นเขา และพูดไปว่า ผมอยากเจอคุณในสถานการณ์อื่น แต่เจอกันแบบนี้ก็ไม่เลวนะ” เฟร์นันเดซ เล่าเรื่องให้กับสื่อ

เฟร์นันเดซ เปิดเผยว่า เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายและก่อนจะมีสื่อต่างๆ เข้ามารุมในเหตุการณ์ เขาเลยเสนอให้ซีดานมาทำเอกสารเรื่องประกันทีหลัง และขอเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกด้วย

“ผมบอกว่าเรามาเซลฟี่ด้วยกันไหม เพราะมิเช่นนั้นคนอื่นคงจะไม่เชื่อว่าซีดานขับรถมาชนผม และเขาตอบอย่างสุภาพว่าได้เลย เขาถอดหมวก และถ่ายรูปกัน”

หลังจากนั้น เฟร์นันเดซก็ได้รับโทรศัพท์จากตัวแทนของซีดาน

“ตัวแทนบอกว่าเขาซาบซึ้งใจมาก เพราะตอนนั้นซีดานกำลังขับรถไปสนามซ้อมและกำลังรีบ เขาขอบคุณผมที่ไม่ไปยื้อเขาด้วยการขอลายเซ็น เสื้อ หรือตั๋ว”

ซีดานขับรถชนคนอื่น แต่จบแบบมีรอยยิ้ม คู่กรณีเล่าเรื่องสุดน่ารัก

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชื่นชอบวิเคราะห์บอลทุกท่าน สนใจเรื่องราวและคำแนะนำดีๆ เพียงแค่กดไปที่ ทางเข้า sbo

รักฟุตบอล ชอบข่าวสารความเคลื่อนไหว ติดตาม ข่าวฟุตบอล รีบอ่านก่อนตกข่าว