สาระน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

อัพเดท ข้อมูลน่ารู้ เกี่ยวกับวงการฟุตบอล ทั่วทั้งโลก

จำได้ไหม ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ กับแฟนสาวอวบน่ารัก ล่าสุดทั้งคู่เลิกรากันแล้ว

แค่ปรากฎตัวสู่จอโทรทัศน์เพียงไม่กี่นาที เลน่า ชติฟเฟิล (Lena Stiffel) สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ ก็ครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้แล้ว เพราะทันทีที่เดินมาหาแฟนหนุ่ม ยูเลียน ดรักซเลอร์ หลังทีมชาติเยอรมนีชนะทีมชาติอาร์เจนติน คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล ทั่วทั้งโลกก็ต่างตะลึงกับแฟนสาวของดรักซ์เลอร์

หลังจากนั้น เลน่า แฟนสาวดรักซ์เลอร์ ปรากฎตัวอีกครั้งในรายการยูโร 2016 ก่อนจะมาปรากฎตัวอีกครั้งในงานเปิดตัวของดรักซ์เลอร์เมื่อย้ายจากโวล์ฟสบวร์กไปร่วมทัพปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในเดือนมกราคม 2017 และมักจะมาเชียร์แฟนหนุ่มอยู่บนอัฒจรรย์บ่อยครั้ง

แจปวาร์ป เลน่า แฟนสาวอวบน่ารักดรักซ์เลอร์ เดี๋ยวนี้สวยขึ้นเยอะ

เดอะ ซัน แทบลอยด์จอมขุดคุ้ยของอังกฤษ รายงานว่า เลน่า แฟนสาวดรักซ์เลอร์ ไม่มีบัญชีโซเชียลมีเดีย แต่จากการสืบค้นพบว่ามีบัญชีบนอินสตาแกรมชื่อว่า เลน่า ชติฟเฟิล (@lenastiffel) มีผู้ติดตามประมาณ 6,300 คน แต่โปรโฟล์ระบุไว้ชัดเจนว่าเป็นเพียงแฟนคลับ พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่เลน่าตัวจริง เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน

แจปวาร์ป เลน่า แฟนสาวอวบน่ารักของดรักซ์เลอร์ เมื่อลองค้นต่อไปอีกพบว่า เลน่าเพิ่งเปิดบัญชอินสตาแกรมของตัวเอง โดยใช้ชื่อไอจี @lena_stiffel มีผู้ติดตามประมาณ 4,000 คน เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ อายุ 26 ปี

ขณะที่ดรักซ์เลอร์มีบัญชีไอจีของตัวเอง โดยมีผู้กดติดตาม 4 ล้านคน และมีโพสต์อัพเดทเรื่องราวต่างๆ อยู่มากมาย แต่ไม่มีรูปคู่กับเลน่าปรากฎเลย

ดรักซ์เลอร์ กับแฟนสาวอวบน่ารัก ทั้งคู่เลิกกันแล้ว

หนังสือพิมพ์ บิลด์ ของเยอรมนี รายงานว่า ดรักซ์เลอร์ และเลน่ารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนระดับประถม โดยเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน และปีเดียวกัน แต่ไม่มีข้อมูลที่ยืนยันได้

นอกจากนี้ รายงานสื่อต่างประเทศระบุว่า ดรักซ์เลอร์และเลน่าเคยหมั้นกันแล้ว แต่จากการสืบค้นจากโปรไฟล์ไอจีพบว่าฝ่ายชายมีแฟนใหม่แล้ว สรุปชัดๆ ไปเลยว่า เลิกกับเลน่าไปแล้ว

จำได้ไหม ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ กับแฟนสาวอวบน่ารัก ล่าสุดทั้งคู่เลิกรากันแล้ว

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดวาร์ป แฟนดรักซ์เลอร์